ลำโพงบลูทูธ – Bluetooth Speaker ดีสุดในแต่ล่ะช่วงราคา 2023

โปรโมชั่นพิเศษ
ประกันภัยรถยนต์
ประกันรถ ประกันเดินทาง ประกันสุขภาพ เบี้ยถูก

เราให้บริการประกันเจ้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น LMG - วิริยะ - AIG - AIA มีเลขที่ใบอนุญาต มั่นใจตัดบัตรเครดิตและโอนเงินเข้า บริษัทประกันโดยตรง โทร. 083-016-6379

Daddy Gadget วันนี้เราอยู่กับบทความรวทม ลำโพงบลูทูธ – Bluetooth Speaker ดีสุดในแต่ล่ะช่วงราคา 2023 โดยเราได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ดังอย่าง Rting และเราจะรวบรวมแหล่งซื้อราคาแต่ล่ะรุ่นในเมืองไทยด้วยว่า ซื้อที่ไหนถูกสุด คุ้มสุด พร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ

ลำโพงบลูทูธ – Bluetooth Speaker ดีสุดในแต่ล่ะช่วงราคา 2023

1
SONOS Move
ดีที่สุดไม่จำกัดขนาดและราคา
ราคา 21,900 – 23,000 บาท
2
Sony SRS-XG500
ดีที่สุดในรุ่นขนาดเกือบใหญ่
ราคา 10,990 – 15,900 บาท
3 Ultimate Ears Boom 3 ดีที่สุดในรุ่นขนาดกลาง ราคา 5,290 บาท
4 Ultimate Ears Wonderboom 3 ดีที่สุดในรุ่นขนาดเล็ก ราคา 3,790 บาท
5 Anker Soundcore Flare 2 ดีที่สุดกับงบประมาณจำกัด ราคา 2,390 – 2,990 บาท

sonos move

1. SONOS Move

ราคา 21,900 – 23,000 บาท

เจ้า SONOS Move เป็น Bluetooth Speaker ที่ได้เหมาะสมกับการเป็น Bluetooth Speaker จริง ๆ ครับ เพราะมันมาพร้อมกับดีไซน์ที่ลงตัวสำหรับการพกพาเอามาก ๆ จุดเด่นคือสามารถ Connect กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น Mobile, PC อีกทั้งมันยังสามารถ Stream media ต่าง ๆ ก็ทำได้ ไม่ว่าจะเป็น เพลง, Podcast หรือ Audiobook

อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Built-in voice assistant Alexa Google Assistant ที่ฉลาดมาก มันสามารถจะถามหาสภาพอากาศ ปรับเสียงเพิ่มลดได้ หรือบอกให้ skip ไปเพลงถัดไปก็ทำได้ และยิ่งถ้าเรามีอุปกรณ์อื่น ๆ ของ SONOS มันก็สามารถที่จะเชื่อมต่อกันอย่างราบรื่น เป็น Ecosystems ได้เลยครับ

การพกพาออกไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย เพราะ เจ้า SONOS Move มาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำและฝุ่นระดับ IP56 สามารถลงน้ำได้ 3 นาที คลุกฝุ่นได้กว่า 8 ชั่วโมง และสำหรับการชาร์จให้เต็ม 1 ครั้งก็สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว

สำหรับคุณภาพเสียงต้องบอกว่าสุดยอด SONOS Move มีฟีเจอร์ที่สามารถ Optimize sound ให้เหมาะสมกับเพลงและสภาพแวดล้อมที่ฟังอยู่ เสียงจะมีความ Balance Bright เสียงเบสก็ครอบคลุม อีกทั้งยังสามารถปรับ Bass และ treble ใน App Sonos S2 App ได้เลยครับ ใครงบเหลือ จัดเลยคุ้ม !

ซื้อได้ที่ : Audio City,  Center Online ,  Mercular

Sony SRS XG500

2. Sony SRS-XG500

ราคา 10,990 – 15,900 บาท

Sony SRS-XG500 เป็นอีกหนึ่งลำโพง Bluetooth ที่เหมาะสมกับการออกไปใช้ชีวิตข้างนอกมาก ๆ ครับ เพราะมันมาพร้อมกับมาตรฐาน IP66 ที่สามารถกันฝุ่นกันน้ำได้อย่างเต็มที่ แถมยังมีไฟ RGB ที่สามารถ customize ได้ มี port ไว้เสียบ jack กีตาร์และไมล์ พร้อมเทคโนโลยีเสียงที่โดดเด่นของ SONY อย่าง ClearAudio+ และ Mega Bass เรียกว่าจัดเต็มจริง ๆ

น่าเสียดายเล็ก ๆ ที่เจ้า Sony SRS-XG500 ไม่ได้มี build-in พวกเทคโนโลยี Voice แต่ก็แลกมาด้วยราคาที่ถูกกว่าเจ้าตัวบนของ SONOS

ส่วนเรื่องพกพาไปไหนมาไหน ต้องบอกว่าหมดกังวลไปได้เลย นอกจาก IP66 ที่ป้องกันน้ำและฝุ่นแล้ว เจ้า Sony SRS-XG500 ยังอึดอีกด้วย เพราะการชาร์จใน 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 25 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว ปาร์ตี้ได้ 3 รอบเลยครับ แฮะ ๆ

เรื่องคุณภาพเสียง หลังจากการเปิด ClearAudio+ และ Mega Bass ต้องบอกว่า คุณภาพทำได้ดีเหลือเชื่อ มี EQ ให้ปรับ อย่างมากมาย เสียงโดยรวมให้ความเป็น balance ๆ สไตล์ SONY ครับ ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจ ถ้าใครไม่ได้ต้องการใช้งาน Voice function Sony SRS-XG500 ตอบโจทย์ได้ครับ

ซื้อได้ที่ : Mercular, Powerbuy, BananaIT

Ultimate Ears Boom 3

3. Ultimate Ears Boom 3

ราคา 5,290 บาท

Ultimate Ears Boom 3 ถือว่าเป็นลำโพงสายพกพาขนาดแท้ ด้วยขนาดตัวที่เล็ก และ เบา อีกทั้งยังป้องกันน้ำและฝุ่นระดับ IP67 อีกด้วย แถมยังมาพร้อมกับ hook ในตัว สะดดวกสบายในการพกพาไปไหนมาไหน

เรื่องเสียงนั้นก็ถือว่ากลาง ๆ โดดเด่นในเรื่องของเสียงเบส เหมาะแก่การฟังเพลง EDM ส่วนเรื่องเสียงสูงกับเสียงกลาง อาจจะถูกกลืนเล็กน้อยครับ

ใครที่มองหาลำโพงบลูทูธ – Bluetooth Speaker สายพกพา ดีไซน์สวย เจ้า Ultimate Ears Boom 3 ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมครับ

ซื้อได้ที่ : mercular

Ultimate Ears Wonderboom 3

4. Ultimate Ears Wonderboom 3

ราคา 3,790 บาท

Ultimate Ears Wonderboom 3 เป็นลำโพงสายพกพาที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปรักษ์โลกอย่างที่สุด ด้วยการเลือกใช้วัสดุ recycle ทั้งหมด อีกทั้งยังมาพร้อมกับขนาดตัวที่เล็ก สวนทางกับคุณภาพเสียงที่โดดเด่น ใหญ่เกินตัว มีหูหิ้วในตัว สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับการปกป้องน้ำและฝุ่นเจ้า Ultimate Ears Wonderboom 3 มาพร้อมกับมาตรฐานระดับ IP67 ที่สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้เป็นอย่างดี การชาร์จเพียง 1 ครั้ง สามารถเล่นได้ยาวนานกว่า 22 ชั่วโมงเลยทีเดียว

สำหรับคุณภาพเรื่องเสียงนั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นที่น่าประทับใจ ด้วยตัวเครื่องที่อาจจะเล็ก ก็อย่าได้คาดหวังอะไรมากมายครับ แต่ถ้าเปิดไม่ได้ดังมาก สำหรับห้องเล็ก ๆ ผมว่ามันเหลือเฟือครับ

ใครกำลังมองหา ลำโพงบลูทูธ – Bluetooth Speaker สายพกพา ขนาดเล็ก ดีไซน์ได้ งบจำกัด เจ้า Wonderboom 3 นี้ตอบโจทย์

ซื้อที่ได้ : Central Online

anker flare 2 06

5. Anker Soundcore Flare 2

ราคา 2,390 – 2,990 บาท

ต่อมาจะเป็นสายงบประมาณจำกัด สำหรับเจ้า Anker Soundcore Flare 2 ถือว่าเป็นลำโพงบลูทูธ – Bluetooth Speaker ที่ราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับคุณภาพ ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก น้ำหนักเบา และที่สำคัญผ่านมาตรฐานกันฝุ่นและน้ำระดับ IPX7 นอกจากยัง ยังเป็นลำโพงงบจำกัดที่สามารถปรับ EQ ได้อีกด้วย

เรื่องของคุณภาพเสียงก็ต้องบอกว่า เจ้า Anker Soundcore Flare 2 มากลาง ๆ เน้นเสียงกลางเป็นหลัก เสียงเบสจะไม่ได้หนักมาก และบางช่วงในความถี่ต่ำ เหมือนจะหายไปอีกด้วย แต่ด้วยราคาเท่านี้ ก็ให้อภัยได้ครับ

ใครมีงบจำกัดจริง ๆ แต่อยากได้คุ้มค่าคุ้มราคา ต้องตัวนี้เลยครับ

ซื้อได้ที่ : munkonggadget

Daddy

Daddy