คาร์ซีท JOIE มีอะไรดี กับ แบรนด์ดังจากอังกฤษ

คาร์ซีท JOIE เป็นแบรนด์คาร์ซีทที่หาซื้อได้ง่าย ตามท้องตลาดทั่วไปในเมืองไทย มีข้อดีที่ราคาไม่สูงเกินไป แถมคุณภาพและฟีเจอร์ก็คับแก้ว มาเต็ม ถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่ และ JOIE เองก็ไม่ได้ขายแค่คาร์ซีทอย่างเดียว วันนี้ Daddy Gadget จะพาไปดูแบรนด์ JOIE ว่ามีอะไรดี ที่มาที่ไปเป็นยังไง พร้อมแล้วไปอ่านกันเลยครับ

JOIE

คาร์ซีท JOIE มาจากไหน ?

คาร์ซีท JOIE เป็นแบรนด์ตั้งต้นมาจากประเทศอังกฤษ ที่ตั้งใจทำผลิตภัณฑ์ออกมาให้คุณแม่ คุณพ่อ และลูก ๆ ได้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ด้วยเป้าหมายที่กำหนดให้ผลิตภัณฑ์ของตัวเองมีคุณภาพสูง ดีไซน์ที่ดี รวมไปถึงงานวิศกรรมต่าง ๆ กล่าวคือ JOIE ต้องการที่จะผลิตโปรดักออกมาอย่างมีความรับผิดชอบนั่นเองครับ

JOIE 1

คาร์ซีท JOIE กับการทดสอบที่หนักหน่วง

คาร์ซีท JOIE ได้โฆษณาไว้ว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเค้าผ่านการเทสที่หนักหน่วง เพื่อ make sure ว่าทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบและปลอดภัย พร้อมส่งให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยทาง JOIE นั้นได้เทสจากมาตรฐานการ EURO Standard

JOIE 2

ทาง JOIE ยังเครมว่า ทางบริษัทนั้นได้ผ่านการทดสอบและได้ Certificate อะไรต่ออะไรมากมาย ในภาคพื้นมาตรฐานยุโรปครับ

JOIE 3

และทาง JOIE ไม่ได้มีแค่ Car seat ที่ขายครับ ยังมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นเปล รถเข็น และอื่น ๆ อีกมากมาย เค้าเครมไว้ว่า อย่างเปล ก็ต้องผ่านการทดสอบกว่า 1,000 ชั่วโมง รถเข็นเอง ก็ต้องผ่านการเข็นมากกว่า 160 KM ส่วนคาร์ซีทก็ผ่านการทดสอบสายรัดกว่า 10,000 รอบ เรียกว่าใส่ใจเรื่องการทดสอบเป็นอย่างดี

JOIE 4

คาร์ซีท JOIE กับวัสดุและผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้งาน

JOIE บอกไว้ว่าทางแบรนด์ได้เลือกวัสดุที่ดีที่สุด มาเป็นส่วนประกอบในการประกอบคาร์ซีทออกมาในแต่ล่ะตัว โดยประกอบไปด้วย

  1. สูตรสำเร็จสำหรับความปลอดภัย : การตรวจสอบหาสารพิษกว่า 150 ตัว เพื่อมั่นใจว่าวัสดุที่เลือกใช้ ไม่เจือปนสารพิษ
  2. สุดยอดความแข็งแรง : JOIE จะใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงเท่านั้นในการสร้างอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Aero-Grade, Aluminum และ พลาสติกอย่างดี
  3. สานทอความมหัสจรรย์ : JOIE ใส่ใจในการเลือกผ้ามาใช้ในวัสดุต่าง ๆ เป็นอย่างดีครับ
  4. ถักให้คงทน : นอกจากความใส่ใจในการเลือกใช้อุปกรณ์แล้ว การถักผ้าให้คงทน ระบายอากาศได้ดีก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของ JOIE

JOIE 5

ปกป้องสิ่งแวดล้อม

JOIE ยังแคร์ไปถึงอนาคตของเด็ก ๆ ที่จะเติบโต โดยได้เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อโลกด้วยครับ ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่เราพามารู้จัก JOIE กันครับ

ค้นหาคาร์ซีท JOIE ทั้งหมด Click 

Daddy

Daddy