คาร์ซีท Combi The S ISOFIX สุดยอดคาร์ซีทตัวท้อปจากญี่ปุ่น

โปรโมชั่นพิเศษ
ประกันภัยรถยนต์
ประกันรถ ประกันเดินทาง ประกันสุขภาพ เบี้ยถูก

เราให้บริการประกันเจ้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น LMG - วิริยะ - AIG - AIA มีเลขที่ใบอนุญาต มั่นใจตัดบัตรเครดิตและโอนเงินเข้า บริษัทประกันโดยตรง โทร. 083-016-6379

คาร์ซีท Combi ถือว่าเป็นคาร์ซีทแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่นเลยนะครับ ด้วยราคาที่เหมาะสม คุณภาพและฟีเจอร์ที่โดดเด่น เป็นจุดหลักของแบรนด์ Combi นั่นเองครับ สำหรับคาร์ซีท Combi นั้น line up อาจจะไม่ได้เยอะอะไรมาก แต่แต่ล่ะรุ่นเด็ด ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Joy Trip หรือแม้กระทั้ง เจ้าตัวท้อปใหม่ล่าสุดอย่าง The S

combi the s

Combi The S ISOFIX – ราคา

26,340 บาท

* Full Spec : https://www.daddy-gadget.com/carseat/COMBI-The%20S%20ISOFIX%20-Grey-43.html

ราคานั้นค่อนข้างแรงอยู่สำหรับเจ้า Combi The S นะครับ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นนึงที่แพงสุดในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับสเปคนั้น ก็ต้องบอกว่าจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นระบบการติดตั้งแบบ ISOFIX, หมุนได้ 360 องศา หรือจะเป็นความปลอดภัยที่เหนือระดับจริง ๆ

Combi The S ISOFIX – รูปลักษณ์

COMBI The S ISOFIx 1 COMBI The S ISOFIX 2

Combi The S มาพร้อมกับรูปลักษณ์แบบ full size design มีฐานรองคาร์ซีท รองรับการหมุนได้ 360 องศา มีคาค้ำยัน และที่สำคัญครับ ที่มาของคำว่า The S ใรชื่อรุ่นนั้น มันมาจากคำว่า Safety & Seperately ที่ให้ความปลอดภัยและยังสามารถแยกได้ หมายถึงว่า คาร์ซีทรุ่นนี้จะมีฟีเจอร์ Carry on แต่จะไม่ได้เป็นแบบสมัยก่อนที่จะเป็นหูหิว แต่จะเป็นลักษณะยกด้านข้างแทนครับ

Combi The S – Seperate

The S

ปลอดภัย สะดวกสบาย และ ใช้งานง่าย นี่เป็นฟีเจอร์จุดขายของเจ้าคาร์ซีท Combi The S เลยครับ เพื่อน ๆ สามารถมั่นใจได้กับความปลอดภัยระดับมาตรฐานยุโรปล่าสุดอย่าง EEC R129 อีกทั้งเจ้า The S ยังออกแบบมาให้แยกระหว่างส่วนตัวตัวคาร์ซีทและฐานคาร์ซีท ทำให้สามารถยกตัวคาร์ซีทไปไหนมาไหนได้ง่าย ทำความสะอาดได้ง่าย และติดตั้งได้อย่างถูกต้อง

Combi the s

The S สามารถ Seperate ได้ 3 แบบครับ

  1. แบบ ณ เวลาปกติเดินทาง จะติดตั้งแบบ Full
  2. เวลาติดตั้งเข้ากับตัวรถ เราสามารถที่จะถอดตัวคาร์ซีทออก และเอาตัวฐานมาติดตั้งได้ก่อน
  3. สามารถที่จะ Carry ตัวคาร์ซีท ออกมาตั้งหาก เป็น Baby Carry mode ครับ

combi the s 2

การ Seperate นี้มันมีข้อดีอีกอย่างคือ เวลาที่ลูก ๆ เราหลับอยู่ในรถ แล้วเราถึงบ้านกันแล้ว หลาย ๆ ครั้งที่ลูกน้อยจะตื่นขึ้นมาเวลาย้ายเค้ามานอนในบ้านครับ แต่ Combi The S สามารถ Move มาได้ทั้งคาร์ซีทเลยครับ

Combi The S – ความปลอดภัย

safety360 1 pc

Combi The S ยังมาพร้อมกับความปลอดภัยแบบ 360 องศา โดยมีโครงสร้างการปกป้องรอบข้าง 3 ชั้น โดยมันถูกออกแบบและใช้ยวัสดุรับแรงกระแทกความหนากว่า 30mm ภายใต้เทคโนโลยีดังจาก Combi อย่าง “Egg Shock”

safety360 3 pc

ใช้โครงสร้างที่ถูกออกแบบตามหลักวิศวกรรมในการรับแรงกระแทก ช่วยให้พวกเรามั่นใจได้ว่าคาร์ซีท Combi The S นั้นปลอดภัยจริง ๆ

safety360 4 pc

นอกจากนั้น Combi The S ยังถูกออกแบบให้มี gravity หรือจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ ทาง Combi บอกไว้ว่า การที่จุดศูนย์ถ่วงต่ำ จะทำให้ลดความบาดเจ็บจากการชนได้ดีครับ

R129

ด้วยการผ่านมาตรฐาน R129 ทำให้ Combi The S นั้นปลอดภัยสุด ๆ โดย

  1. Combi The S ผ่านการทดสอบการชนจากทางด้านหลัง
  2. Combi The S ยังผ่านการทดสอบในทุกช่วงความสูงของเด็ก
  3. Combi The S ผ่านการทดสอบการชนด้านข้าง
  4. รวม ๆ แล้ว Combi Japan นั้นใส่ใจในทุกรายละเอียดของความปลอดภัยต่อเด็กโดยตรง

Combi The S – ใช้งานง่าย

360turn 2

Combi The S สามารถหมุนได้เพียงแค่มือเดียว มันเงียบและราบลื่นกับการออกแบบให้คาร์ซีทนั้นหมุนได้รอบทิศทางครับ

reclining 1

Combi The S ยังสามารถปรับเอียงได้สูงสุดถึง 5 ระดับกันเลยทีเดียวครับ

Combi The S ISOFIX – บทสรุป

โดยรวมแล้ว Combi The S เป็นคาร์ซีทที่ถูกออกแบบมาให้สุดในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีการแยกชั้นส่วนระหว่างส่วนตัว Body และตัวฐานของคาร์ซีท ทำให้ติดตั้งง่าย ใช้งานได้สะดวก อีกทั้งยังสามารถที่จะแยกส่วนตัวบอดี้คาร์ซีท นำไปใช้งานทั่วไปได้ในบ้าน

นอกจากเรื่องความสะดวกสบายแล้วนั้น เรื่องความปลอดภัยสำหรับ Combi The S ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่เป็นที่สุดกับการผ่านมาตรฐานการทดสอบการชนแบบ R129 แล้ว อีกทั้งยังการันตรีว่า Combi The S เป็นคาร์ซีทมี่ได้รับการพิจารณาเรื่องความปลอดภัย อย่างดีเป็นพิเศษ

กับราคาที่อยู่ราว ๆ 26,000 บาท ก็ต้องบอกว่า Combi The S เป็นหนึ่งในคาร์ซีทที่น่าสนใจเอามาก ๆ ครับ ใครที่กำลังเล็ง ๆ อยู่ เจ้า Combi The S เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสมเหตุสมผลมากทีเดียวครับ

ที่มา: https://www.combi.co.jp/store/baby/carseat/thes_sp/

Daddy

Daddy