คาร์ซีท AILEBEBE Kurutto 6i Premium ราคา สเปค และฟีเจอร์

โปรโมชั่นพิเศษ
ประกันภัยรถยนต์
ประกันรถ ประกันเดินทาง ประกันสุขภาพ เบี้ยถูก

เราให้บริการประกันเจ้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น LMG - วิริยะ - AIG - AIA มีเลขที่ใบอนุญาต มั่นใจตัดบัตรเครดิตและโอนเงินเข้า บริษัทประกันโดยตรง โทร. 083-016-6379

สวัสดีครับ วันนี้ Daddy Gadget อยู่กับคาร์ซีทพรีเมียมจากแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง AILEBEBE กับคาร์ซีทเด็กแรกเกิดรุ่นใหม่ ล่าสุด อย่าง  AILEBEBE Kurutto 6i Premium เรียกว่า ออกมาสานตำนานจากรุ่น AILEBEBE Kurutto 5 series นั่นเอง โดยเจ้าตัวนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างสูงในญี่ปุ่นครับ โดยติด Top 10 ของเว็บออนไลน์ญี่ปุ่นชื่อดังเลยทีเดียว สำหรับราคาสเปค และ ฟีเจอร์จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปดูกันเลยครับ

Product Specification

  • ประเภทการใช้งาน : Baby & Child seat (0 – 4 ปี)
  • รองรับน้ำหนักเด็ก : 2.5 – 18 kg
  • รองรับความสูงเด็ก : 50 – 100 cm
  • รองรับการติดตั้ง : ISOFIX + ขาค้ำยัน
  • หมุน 360 องศา : มี
  • ม่านบังแดด : มี
  • ขนาด : 440(W) x 640(D) x 617(H) mm.
  • น้ำหนัก : 14.8 kg.
  • ราคา 29,900 บาท

Spec page

รูปลักษณ์ AILEBEBE Kurutto 6i Premium

AILEBEBE Kurutto 6i Premium NAVY 1

 

AILEBEBE Kurutto 6i Premium NAVY 3

สำหรับรูปลักษณ์ของเจ้า AILEBEBE Kurutto 6i Premium นั้น ต้องบอกว่า มาพร้อมกับงานออกแบบที่ใส่ใจทารกได้อย่างดีครับ ไม่ว่าจะเป็นขนาดของเบาะที่ใหญ่ รองรับแรงสะเทือนเวลาที่รถเคลื่อนที่ มี head support ขนาดใหญ่เต็มศรีษะ ตัว Car Seat นั้น ก็ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป ดู Luxury minimal ภายใต้คอนเซ็ป ความปลอดภัย การใช้งานง่าย และ ความสะดวกสบาย

ทาง AILEBEBE Japan นั้นเครมว่า “เราออกแบบผลิตภัณฑ์ออกมาให้ทุก ๆ คนสามารถติดตั้งเองได้ น่าเชื่อถือ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความสะดวกสะบายของเด็ก ๆ เป็นหลัก เพื่อให้ชีวิตน้อย ๆ เกิดมาโดยการได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด”  เรียกได้ว่า AILEBEBE ให้คำมั่นกับลูกค้าได้ดีจริง ๆ ครับ ซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก็การันตรีได้ถึงคุณภาพได้เป็นอย่างดีครับ

สีของ AILEBEBE Kurutto 6i Premium

AILEBEBE Kurutto 6i Premium

AILEBEBE Kurutto 6i Premium จะมีสีให้เลือกทั้งหมด 3 สีครับ คือสีน้ำเงิน, สีเขียว และ สีน้ำตาล

ความปลอดภัย

AILEBEBE Kurutto 6i Premium 2 1

1.ป้องกันการชนจากด้านข้าง เพิ่มขึ้น 40%

สำหรับ AILEBEBE Kurutto 6i Premium มีการเลือกใช้วัสดุใหม่ที่มีความหนา 50mm (เป็นวัสดุซ้อนกัน 2 ชิ้น ชิ้นล่ะ 25mm) ผสมกับวัสดุแบบเดิมที่มีความหนาอีก 40 mm ในการป้องกันแรงปะทะจากด้านข้าง

สำหรับวัสดุใหม่นั้นจะเป็นลักษณ์เบาะดูดแรงกระแทก 2 ชั้น ที่มีขนาด 50 mm ปกป้องบริเวณรอบหัวของลูกน้อย (ภาพซ้าย) ผสมกับวัสดุแบบดั้งเดิมขนาด 40 mm เป็นวัสดุที่ใช้ในการผลิตหมวกกันน้อคของมอเตอร์ไซต์ (ภาพขวา) ซึ่งทาง Ailebebe Japan ก็จะมีการเทสชนกับตัว AILEBEBE Kurutto 6i Premium ด้วยครับ

kurutto6i safety5 pc1280 450

2.กันกระแทกด้านข้างปกป้องศรีษะลูกน้อยได้อย่างสมบูรณ์

AILEBEBE Kurutto 6i Premium ยังมาพร้อมกับ Side Guard ขนาดใหญ่ที่ครอบคุมศรีษะของลูกน้อยได้อย่างสมบูรณ์ครับ อีกทั้ง AILEBEBE ยังมีการออกแบบให้รองรับการชนเอกสิทธิ์เฉพาะตัวเวลามีการชนจากด้านหลังของเบาะอีกด้วย

kurutto6i safety7 pc1280 450

3.ติดตั้งง่ายและปลอดภัยด้วย ISOFIX พร้อมขาค้ำยัน

แน่นอนว่า AILEBEBE Kurutto 6i Premium นั้นใช้ ISOFIX ที่มาพร้อมกับขาค้ำยันตามสไตล์ของ AILEBEBE นะครับ อีกทั้งยังสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย กับที่ล็อกอยู่ด้านหน้า (ในวงกลมสีขาว)

ความสะดวกสบาย

kurutto6i comfort5 1140 400

kurutto6i comfort8 500 300

1.ระบายอากาศดีเยี่ยม

AILEBEBE Kurutto 6i Premium มาพร้อมกับรูระบายอากาศกว่า 1695 สามารถลดอุณหภูมิความร้อนจากตัวเด็กได้อย่างดี

AILEBEBE Kurutto 6i Premium

2.ม่านบังแดดคุณภาพสูง กัน UV 99% พร้อม UPF 50+

AILEBEBE Kurutto 6i Premium นั้นจะมีม่านบังแดดเหมือนกับรุ่น 6i Grance ต่างกันตรงที่รุ่น 6i Premium จะไม่มีรูระบายอากาศครับ

AILEBEBE Kurutto 6i Premium 2

3.เบาะซัพพอร์ตหลังหนาขึ้น 20 mm

เดิมทีเจ้า AILEBEBE Kurutto 5i Premium จะมีเบาะซัพพอร์ตหลังหนาเพียง 10 mm แต่สำหรับรุ่น AILEBEBE Kurutto 6i Premium จะหนาเพิ่มขึ้นอีก 10mm เป็น 20 mm ซึ่งแน่นอนว่าจะให้ความสบายกับเด็ก ๆ ได้ดียิ่งขึ้น

ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

AILEBEBE Kurutto 6i Premium หมุน 1

1. หมุนง่าย มือเดียวได้

แน่นอนว่าแค่ AILEBEBE Kurutto 6i Premium หมุ่นได้ ก็เป็นจุดเด่นของคาร์ซีทสำหรับเด็กแรกเกิดอยู่แล้ว ที่เพิ่มเติมคือ AILEBEBE นั้นออกแบบให้หมุนได้ง่ายเพียงใช้มือเดียวเท่านั้น ก็ต้องบอกเลยว่าจุดนี้ก็ออกแบบได้ลึกซึ้งจริง ๆ การที่พ่อแม่จะเอาลูกขึ้นรถ ก็หมุ่นคาร์ซีทนั้น ก็ไม่ควรจะต้องลำบากอะไร

AILEBEBE Kurutto 6i Premium belt 1

2. Jumping belt

ต่อมา ต้องบอกเลยว่า คนญี่ปุ่นก็จะคิดอะไรได้อย่างมีแบบมีแผนและมีเหตุผลประกอบเสมอครับ AILEBEBE Kurutto 6i Premium ออกแบบให้ belt สามารถปรับความกระชับและผ่อนความกระชับได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเสียเวลาพาลูกขึ้น ๆ ลง ๆ ให้ยุ่งยาก

AILEBEBE Kurutto 6i Premium wash

3. ซักล้างได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องส่งทำความสะอาด

เป็นอีกจุดที่คิดเผื่อไว้แล้วจริง ๆ ครับ กับการนำผ้าคุมออกไปซัก โดยทาง AILEBEBE เครมว่า ถอดได้ง่าย โดยไม่ต้องแกะ belt ออกด้วยซ้ำ คือพูดง่าย ๆ ว่า เป็นมิตรต่อพ่อแม่ผู้รักความสะอาดนั่นเอง

บทสรุปและการแนะนำ

AILEBEBE Kurutto 6i Premium made in japan

และแน่นอนว่า เรามาปิดท้ายกันด้วย การแนะนำและบทสรุปนะครับ AILEBEBE Kurutto 6i Premium เป็นคาร์ซีท อีกรุ่นนึงที่จิจัยและพัฒนาโดยบริษัทญี่ปุ่น ทำที่ญี่ปุ่นอย่างแท้ โดยทำ R&D ที่ Tokyo และ วิจัยเรื่องความปลอดภัยที่ Ibaraki ซึ่งแน่นอนว่ามีการตรวจสอบอย่างเข้มข้นกับมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับลูกน้อย

สำหรับผมเองก็ต้องบอกว่า AILEBEBE เป็นแบรนด์ระบบท้อปอยู่แล้ว ความปลอดภัยไว้ใจได้ ฟีเจอร์ที่ให้มาก็ใช้งานได้จริง ใครที่กำลังมองหา Car Seat ให้กับลูก ๆ เจ้า AILEBEBE Kurutto 6i Premium ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ผมแนะนำครับ

ข้อมูลจาก : AILEBEBE JAPAN

Daddy

Daddy