แนะนำคาร์ซีทงบไม่เกิน 5,000 บาท คุณภาพเหนือราคางบจำกัดต้องดู

สวัสดีครับ วันนี้ Daddy Gadget จะมาแนะนำ 4 คาร์ซีทราคาประหยัดที่ขายในตลาดเมืองไทยกันครับ จะมีรุ่นอะไรยี่ห้ออะไรบ้างไปดูกันเลย

1
2,450 บาท
2
3,599 บาท
3 CAMERA ZEVEN 3,990 บาท
4 JOIE Gemm 4,493 บาท

 

carseat glowy fhoenix

1.คาร์ซีท GLOWY Phoenix

เริ่มต้นกันที่แบรนด์ไทย กับ Glowy Star โดยรุ่น Phoenix นี้เป็นรุ่นเริ่มต้น ใช้กับเด็กแรกเกิด 0 – 2 ปี น้ำหนักไม่เกิน 13 กิโล ติดตั้งกับรถยนต์ได้ทุกรุ่น เพราะใช้ Belt ติดตั้ง ในราคาไม่เกิน 2,500 บาทนี้ จะได้ม่านบังแดง เบาะเอนได้ พร้อมผ่านมาตรฐานความปลอดภัยระดับ ECE R44/04 อีกด้วยนะ

Fico Birmingham

2.คาร์ซีท Fico Birmingham

อยู่ที่แบรนด์ไทยกันต่อกับคาร์ซีทรุ่นสุดคุ้ม ใช้ได้ตั้งแต่ 0-7 ปี รองรับน้ำหนักสูงสุด 25 โล แถมมีที่วางแก้วน้ำอีกด้วย ในราคานี้เราจะได้คาร์ซีทที่ผ่านมาตรฐานยุโรปอย่าง ECE R44/04 เหมือนรุ่นด้านบนเลย เพียงได้ใช้งานได้ยาวนานกว่า ติดตั้งด้วย Belt เหมือนกัน

camera zeven

3.คาร์ซีท Camera Zeven

ก็ยังคงอยู่ที่แบรนด์ไทยอย่าง Camera แบรนด์นี้หาซื้อง่าย แค่เข้าเซ็นทรัลก็หาซื้อได้แล้วนะครับ มีอยู่ตามโรบินสันแทบทุกจังหวัดเลย ใช้งานง่ายติดตั้งด้วย Belt ฟีเจอร์ก็พื้นฐานทั่วไป แถมใช้งานได้ยาวนาน รองรับสูงสุด 25โล ใครที่เน้นแบรนด์เข้าถึงง่ายเจ้า Zeven ตัวนี้ตอบโจทย์ เจ้าตัวนี้ผ่านมาตรฐานยุโรปเช่นกัน R44/04

Joie Gemm

4.คาร์ซีท Joie Gemm

สุดท้ายจะเป็นแบรนด์ Joie นะครับ ก็เป็นแบรนด์จาก UK หรืออังกฤษ การใช้งานทั่วไปก็ไม่ต่างอะไรกับ Glowy Phoenix มากนัก โดยมีม่านกันแดด ติดตั้งด้วย Belt และผ่านมาตรฐานยุโรป ECE E44/04 ตามทั่วไป จะเห็นว่าราคาอาจจะโดดขึ้นมา 1 เท่า เพราะเป็นแบรนด์ต่างประเทศนั่นเอง Joie สามารถหาซื้อได้ที่เซ็นทรัลเช่นกันครับ

ค้นหาคาร์ซีทราคาไม่เกิน 5,000 บาททั้งหมดได้ที่นี่ >> คลิก <<

Daddy

Daddy